Category: รถเช่า

0

Mr. Journey ให้เช่ารถตู้ พร้อมคนขับรถ สำหรับผู้ใช้รถเข็นวีลแชร์

 ในทุกๆการเดินทางสำหรับผู้ใช้รถเข็นวีลแชร์ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปท่องเที่ยว ไปโรงพยาบาล ไปทำธุระต่างๆ จะไม่ใช่ปัญหาและอุปสรรคอีกต่อไป อยากได้ความสะดวกสบาย อุ่นใจ ให้นึกถึง Mr.Journey  Mr. Journey เราพร้อมให้บริการสำหรับการเดินทางพร้อมวีลแชร์ ที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น  บริการรับ-ส่ง ผู้สูงอายุหรือผู้พิการที่ใช้วีลแชร์ สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 089-814-3032www.mrjourney.com  อย่าให้การเดินทางเป็นอุปสรรคสำหรับคุณ  จะเดินทางไปไหนนึกถึง Mr.Journey อยากได้ความสะดวกสบายอุ่นใจให้นึกถึง Mr.Journeyบริการรับ-ส่ง...

0

เที่ยวทั่วไทย ไปได้ทุกคน กับ Wheelchair Holidays Thailand (泰国无障碍旅游公司)

Wheelchair Holidays Thailand จัดตั้งขึ้นโดย คุณประสงค์ ทองวาน มนุษย์ล้อผู้ใช้ชีวิตบนวีลแชร์เป็นเวลา 18 ปี ด้วยใจรักการท่องเที่ยว เขาจึงไปเที่ยวมาทั่วประเทศ และการไปเที่ยวทำให้เขาค้นพบสิ่งสวยงามทีอยากให้คนอื่นๆไม่ว่าจะเป็นใครและมีสภาพร่างกายเช่นไรได้สัมผัสความงามเหลานั้นด้วยเช่นกัน ในที่สุดเขาก็จัดตั้งบริษัทจัดโปรแกรมท่องเที่ยวสำหรับมนุษย์ล้อขึ้น และด้วยประสบการณ์ทำให้เขารู้ว่า ร้านอาหารใด และที่พักไหนที่เหมาะกับมนุษย์ล้อ  ด้วยสโลแกนที่ว่า​          ...

0

FWD helps PWD บริการรับส่งคนพิการ

     บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ได้จัดรถตู้ FWD helps PWD เพื่อให้บริการรับส่งคนพิการที่ไม่สะดวกในการโดยสารรถประจำทาง โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งจะให้บริการแก่ผู้พิการต้องการเดินทางภายในกรุงเทพฯ ตั้งแต่เวลา 8.30 – 17.00 น....

0

รถเช่าสำหรับผู้พิการ และผู้ป่วย

การรับส่งผู้สูงอายุ/ผู้ป่วย/พิการ โดยรถเข็นติดรถยนต์      Siam AirCare ให้บริการรับ – ส่งผู้สูงอายุ ผู้ป่วยหรือผู้พิการ ด้วยรถเก๋งซึ่งติดตั้งชุดรถเข็นติดรถยนต์  สามารถไปรับผู้พิการถึงที่นั่งในบ้านด้วยรถเข็น  พร้อมทั้งพาผู้นั่งรถเข็นเข้าหรือออกจากรถยนต์ได้โดยไม่ต้องลุกจากเก้าอี้รถเข็น เพื่อความสะดวกสบายของผู้ใช้บริการ  อีกทั้งมีความรู้สึกดีในการเดินทางเช่นคนปกติทั่วไปที่ใช้ยานพาหนะรถเก๋ง สนใจการขอใช้บริการนี้  โทร 08-4767-6600 ขอบคุณข้อมูล: http://www.siamaircare.com/prod_serv1-3.html

0

รถเช่าสำหรับวีลแชร์

การรับส่งรถสำหรับผู้พิการ และผู้สูงอายุ      บัดเจ็ท คาร์ เรนทัล มีบริการรถสำหรับผู้พิการ และผู้โดยสาร 10 คนด้วยรถ Toyota Ventury 2.7 V Auto ที่ออกแบบมาให้รองรับการเดินทางของผู้พิการ มีเครื่องยกไฮดรอลิกสำหรับยกรถนั่งเข็นพร้อมผู้พิการขึ้นไปบนพื้นด้านข้างรถ ทำให้ขึ้นและลงรถได้สะดวก พนักงานขับรถได้รับการอบรมมาพิเศษเพื่อใช้เครื่องยกรถไฮดรอลิกเพื่อความปลอดภัยตลอดเวลา คุณสามารถเช่ารถลักษณะนี้เพื่อขับเองก็ได้...